Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu


Địa chỉ phá thai an toàn ở Vũng Tàu là câu hỏi của nhiều chị em ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi lỡ mang thai ngoai ý muốn. Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì các trung tâm y tế rất nhiều còn ở những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu thì việc tìm một địa chỉ phá thai thì thật sự khó khăn. Bài viết dưới đây giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở Vũng Tàu.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bỏ đi giọt máu của mình là một việc không chị em nào mong muốn nhưng vì hoàn cảnh không cho phép, mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện thai nhi bị dị tật, sức khỏe thai phụ yếu.. Nên đành phải dứt ruột để đi phá thai.

phá thai ở bà rịa vũng tàu
Địa chỉ phá thai ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đối với những chị em ở gần trung tâm TPHCM việc tìm một cơ sở phá thai không hề khó còn những chị em ở xa hơn như Vũng Tàu thì cả một vấn đề.

Nếu chị em muốn đến các cơ sở phá thai nhà nước thì bạn có thể đến bệnh viện thành phố Vũng Tàu.

Còn nếu chị em muốn thực hiện phá thai tại phòng khám tư nhân thì bạn nên tìm đến các cơ sở phá thai an toàn uy tín không nên đến các cơ sở chui với giá rẻ để phá thai tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

bac-si-tu-van

Nếu ở Vũng Tàu bạn có thể chạy đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tọa lạc địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

– Phòng khám Đại Đông được Sở Y Tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực sản phụ khoa.

– Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, trình độ chuyên môn cao và có thâm niên lâu năm trong nghề. Thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai bằng những phương pháp hiện đại nhất.

– Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, máy móc trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu ở nước ngoài, hỗ trợ đặc lực cho các bác sĩ và giảm thiểu rủi ro biến chứng cho thai phụ.

– Áp dụng những phương pháp phá thai phù hợp, an toàn tiên tiến nhất. Tuyệt đối không để xảy ra những biến chứng hậu quả nguy hiểm.

– Chi phí phá thai được công khai niêm yết rõ ràng đúng theo quy định của Sở Y Tế đề ra.

– Đặc biệt là mọi thông tin của thai phụ đều được bảo mật nghiêm ngặt tuyệt đối.

Từ những yếu tố trên Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã giành được rất nhiều niền tin và sự yêu mến của người dân không chỉ Bà Rịa Vũng Tàu mà các tỉnh lận cận như Bình Dương, Đồng Nai cũng đến đây để khám và chữa bệnh.

Nếu chị em có thắc mắc gì về địa chỉ phá thai ở vũng tàu hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến số hoặc nhấp vào link tư vấn trực tiếp ở trên để được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tư vấn cho chị em.

Advertisements

Tác giả: Hoàng Trọng

Kỹ thuật Seo

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s