Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có được không


Xin chào bác sĩ, tôi và bạn trai có quan hệ tình dục trước hôn nhân, và tôi được chuẩn đoán là mang thai 2 tuần. Hiện tại tôi chưa thể tiến đến hôn nhân được bởi vì tôi đang là sinh viên năm 2, chúng tôi quyết định chấm dứt thai kỳ. Xin các bác sĩ tư vấn giúp em thai 2 tuần tuổi phá thai như thế nào là an toàn?

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

di-hinh-tu-cung

► Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai 2 tuần, nhưng bạn cần phải xem xét và lựa chọn phương pháp thích hợp an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản trong tương lai. trong trường hợp mang thai 2 tuần tuổi thể áp dụng hai phương pháp phá thai bằng thuốc và không gây đau đớn.

Phá thai nội khoa

➡ Phá thai nội khoa là một phương pháp làm việc để chấm dứt thai kỳ sớm, đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Phần lớn các cơ sở y tế áp dụng phương pháp phá thai nội khoa cho thai dưới 7 tuần tuổi,

➡ Đầu tiên nới lỏng mang thai tại các phòng khám thai để trút ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 2 ngày bệnh nhân có thai lột trở lại phòng khám để có thai ra ngoài và nghỉ ngơi sau khi đồng hồ 4h .

➡ So với các phương pháp khác của nạo phá thai phá thai nội khoa được xem là an toàn, không tốn kém, không đau, tránh các biến chứng phát sinh và tỷ lệ thành công 70-75%. Tuy nhiên, vẫn còn để lại những hậu quả về tình cảm cho phụ nữ. Bởi vì tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai nội khoa không tuyệt đối nên khi có những bất thường như rất nhiều máu, đau bụng … bạn cần đến bác sĩ chuyên ngành cơ sở y tế ngay.

➡ Sau khi phá thai chú ý vệ sinh, rửa âm hộ của họ, trong vòng một tháng sau khi phá thai nội khoa hoàn toàn không có quan hệ tình dục. Tuyệt đối không được tự ý phá thai nội khoa tại nhà mà không có sự hướng dẫn và chỉ dẫn của bác sĩ.

➡Phương pháp phá thai nội khoa chỉ áp dụng trong trường hợp thiết bị chuyển mạch trong vòng 7 tuần, chắc chắn mang thai, tuổi không quá 40. Đừng mắc các bệnh mãn tính hoặc bệnh hen suyễn, dị ứng.

Phá thai an toàn không đau

➡ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông áp dụng kỹ thuật phá thai không đau phá thai ống siêu dẫn áp dụng. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật phá thai sonar tiên tiến, độ chính xác cao, giảm nguy cơ thủng tử cung, sẩy thai không trọn không phải là, không gây biến chứng …

➡ Trước khi tiến hành không đau phá thai, các bệnh nhân đang được gây tê tại chỗ, không đau, giảm rủi ro và tiểu phẫu không đau thể chất cũng như tâm lý.

➡ Sau khi thực hiện phương pháp phá thai không đau cần chế độ nghỉ ngơi hợp lý, rau thêm xanh, đậu, thịt, trứng … để nhanh chóng nạp tiền và các loại thực phẩm giàu protein, uống nước thường xuyên hàng đầu cho không ăn thức ăn với các kích thích mạnh như ớt, hạt tiêu, rượu … không tốt cho phụ nữ sau khi phá thai.

➡ Thưa TTP, phá thai 2 tuần tuổi là vấn đề cực kỳ nhạy cảm và nguy hiểm vì có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, vì vậy trước khi quyết định phá thai được hai bạn nên xem xét rất cẩn thận. Nếu vì lý do đặc biệt không thể giữ thai để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tương lai đặc biệt là sinh sản. Chúc các bạn sức khỏe!

Trên đây là những chia sẻ của phá thai 2 tuần tuổi , nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cần được trả lời nhấp chọn hoặc gọi 08 3592 1238. Ngoài ra, bạn có thể trực tuyến kiểm tra sức khỏe miễn phí để thưởng thức những giao dịch mới nhất phòng khám, trạm y tế toàn cầu hiện nay có gây 30% được điều trị và nhỏ phẫu thuật cho tất cả các dịch vụ.

Advertisements

Tác giả: Nguyen Anh Hoang

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s