Phá thai bằng kovax hết bao nhiêu tiền ở TPHCM

phá thai bằng kovax bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai kovax hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khi muốn lựa chọn phương pháp phá thai kovax đối với những thai nhi quá lớn. Phương pháp phá thai này an toàn, ít đau và cũng ít biến chứng. Phương pháp kovax mới ra đời tuy nhiên cũng đã mang lại những hiệu quả và an toàn cho chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về kỹ thuật kovax và chi phí phá thai kovax là bao nhiêu.

Chi phí phá thai kovax hết bao nhiêu tiền ?

Phá thai kovax: Đối với những thai nhi dưới 7 tuần tuổi chúng ta có thể thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, những thai nhi từ 7 tuần đến 12 tuần thì áp dụng cách phá thai bằng nạo thai hay điều hòa kinh nguyệt… Tuy nhiên đối với thai nhi 4 tháng trở lên thì thai nhi đã rất lớn nên không thể thực hiện phương pháp phá thai thông thường mà phải sử dụng phá thai kovax.

phá thai kovax hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai kovax hết bao nhiêu tiền ?

Thủ thuật phá thai kovax đó là bác sĩ sẽ thực hiện đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ để kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai nhi ra ngoài an toàn.

>>CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁ THAI AN TOÀN<<

Phương pháp phá thai này an toàn và ít biến chứng nhưng nếu thực hiện ở những phòng khám kém chất lượng hoặc bác sĩ non kinh nghiệm tay nghề kém thì nguy cơ tai biến sẽ rất cao.

Những biến chứng sau khi phá thai lá sót thai, lưu thai, thủng tử cung… ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này và hơn nữa là có thể nguy hiểm đến tính mạng vì mất nhiều máu.

Trước khi chị em thực hiện phá thai kovax các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cho chị em thông qua một quy trình nghiêm ngặt bao gồm:

  • Kiểm tra nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm hồng cầu thử nghiệm chức năng đông máu.
  • Siêu âm kiểm tra xem chị em có mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không….

==> Đây sẽ là những phí mà chị em sẽ phải chi trả để phá thai bằng phương pháp kovax.

Ngoài ra chi phí phá thai kovax còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa như : nơi thực hiện phá thai tức là mức độ chất lượng uy tín của cơ sở y tế đó, trang thiết bị máy móc để thực hiện phá thai…

Chi phí phát sinh thêm

Nếu trong quá trình kiểm tra sức khỏe mà phát hiện thai phụ bị viêm phụ khoa, thì thai phụ cũng cần được điều trị trước khi phá thai bởi vì nếu chị em bị bệnh phụ khoa thì không thể thực hiện phá thai bằng kovax được.

phá thai bằng kovax bao nhieu tien
Chi phí phá thai Kovax tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Chi phí tái khám
Sau khi phá thai kovax thành công thì chị em cũng nên tái khám lại để kiểm tra tình trạng sức khỏe có phục hồi tốt hay không, tránh những biến chứng như lưu thai, sót thai, vẫn chảy máu nhiều sau khi thực hiện phá thai trở về nhà.

Ưu điểm của phương pháp phá thai kovax mà được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn đó là phương pháp phá thai kovax thao tác rất đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, trong một thời gian ngắn. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai KOVAX nhanh, sau khi phá thai xong thai phụ hồi phụ nhanh chóng và có thể đi về luôn không cần ở lại.

bac-si-tu-van

Phá thai kovax ở đâu và phá thai bằng kovax có đau không?

Nếu chị em ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lần cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…. có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để thực hiện phương pháp phá thai bằng kovax. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Phòng khám Đại Đông là phòng khám uy tín chất lương tại TPHCM với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu trên thế giới và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được học tập tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm.

Nếu chị em còn thắc mắc gì về chi phí phá thai kovax là bao nhiêu hay bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phá thai có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 08 3592 1238 hoặc nhấp vào bảng chát phía trên để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin của chị em đều được bao mật tuyệt đối chính vì vậy chị em hoàn toàn yên tâm khi đến phòng khám của chúng tôi.

Advertisements

Tác giả: Nguyen Anh Hoang

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s